Chữa bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng có thực hiệu quả?

Mặc dù, hiện nay chưa có công trình khoa học nào khẳng định cây lược vàng có thể chữa tiểu đường được nhưng có không ít bệnh nhân đái đường type 2 có kết quả hạ đường huyết tốt khi sử dụng hai bài thuốc sau:

Chữa bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng

♦ Cách 1: Dùng lá lược vàng trị bệnh tiểu đường

>>>> xem thêm bài viết mới : http://difocoshop.com/tieu-duong-hoan-difoco-co-tot-khong

– Chuẩn bị:  2 lá lược vàng

– Cách làm:

Lá lược vàng rửa sạch, ngâm trong nước muối pha loãng 10-15 phút. Sau đó lấy lá lược vàng nhai kỹ, nuốt lấy nước và nhả bã. Nếu cảm thấy khó ăn có thể giã lấy nước uống cho dễ. Mỗi ngày bạn thực hiện như vậy 3 lần. Nên nhai lá lược vàng trước bữa ăn 30 phút. Dùng thuốc liên tục 1 liệu trình trong 2 tuần rồi nghỉ 1 tuần lại thực hiện tiếp.

♦ Cách 2: Cách trị bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng ngâm rượu

– Chuẩn bị: Thân và lá lược vàng, rượu trắng ngon

– Cách làm:

Rửa sạch nguyên liệu thuốc đã chuẩn bị, để ráo nước và tráng qua một lần rượu. Cắt nhỏ thân và lá lược vàng cho vào bình thủy tinh, đổ ngập rượu vào ngâm. Sau khoảng 1 tháng khi thấy rượu thuốc chuyển qua màu vàng là có thể dùng được. Đây cũng được xem là một cách chữa bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng vô cùng hiệu quả.

Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ trước bữa ăn. Dùng liên tục trong 14 ngày, sau đó nghỉ 7 ngày và theo dõi lại chỉ số đường huyết .

Tại Việt Nam tác dụng chữa bệnh của cây lược vàng chưa được nghiên cứu mà bệnh nhân chủ yếu áp dụng cách trị bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng theo kinh nghiệm dân gian truyền miệng. Một điều đáng lưu ý là dược tính trong cây lược vàng rất thấp, hơn nữa nó lại chứa một lượng độc nhỏ có thể gây ngộ độc cho cơ thể.

Chính vì vậy khi dùng cách chữa bệnh tiểu đường bằng cây lược vàng , bệnh nhân cần lưu ý không nên quá lạm dụng. Bên cạnh đó trong quá trình dùng thuốc cần có sự giám sát chặt chẽ của người có chuyên môn về liều lượng cũng như cách thực hiện để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên dùng để trị bệnh tiểu đường. Một trong số đó là tiểu đường hoàn đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả cao.

xem thêm về sản phẩm tiểu đường hoàn :

http://difocoshop.com/tieu-duong-hoan-difoco-co-tot-khong