KINH NGHIỆM GIÚP CHỌN BALO CHO HỌC SINH – SINH VIÊN HIỆU QUẢ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại balo, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chức năng. Dẫn tới, sẽ làm cho bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình chiếc balo phù hợp và ưng ý nhất. Xuong may balo Hưng Phú xin chia sẽ cho các bạn cách lựa chọn balo học sinh sinh viên hiệu quả qua bài viết sau!

Tiêu Chí Để Lựa Chọn Balo Học Sinh – Sinh Viên Phù Hợp

Các bạn học sinh – sinh viên đang trong độ tuổi rất trẻ, năng động. Cho nên những chiếc balo dành cho đối tượng khách hàng này sẽ là những chiếc balo có thiết kế trẻ trung, phong cách thời trang, có những tính năng tiện dụng, phù hợp với các hoạt động năng nổ của ho. Chính vì thế, balo học sinh- sinh viên thường có rất nhiều ngăn riêng biệt, tiện cho việc đựng đồ dùng học tập, laptop…

Kinh Nghiệm Chọn Balo Học Sinh – Sinh Viên

Kinh nghiệm đầu tiên khi chọn mua balo học sinh –sinh viên đó là xem xét chất liệu làm balo.  Chất liệu sản xuất balo nên là những chất liệu: bố 600, 1680, 1680PVC,…những chất liệu nhẹ, có khả năng chống thấm hút nước cực tốt. Có như thế mới đảm bảo an toàn cho đồ dùng học tập, laptop trước các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam.

Điều cần chú ý tiếp theo là đường may của balo. Xem xét balo lựa chọn có được may chắc chắn không? Có đều đẹp, có dễ bị tuột chỉ không? Vì đường may sẽ ảnh hưởng tới độ bền của chiếc balo. Nhất là đường may ở tay cầm, quai đeo. Tốt nhất bạn nên chọn balo có đánh bọ cho quai đeo. Như thế, quai đeo balo bạn chọn sẽ không lo bị đứt chỉ nếu bạn có mang balo có trọng lượng nặng.

Ngoài ra, bạn cần xem xét quai đeo của balo. Balo học sinh – sinh viên cần có lớp đệm bằng vải mềm hay mút bên trong. Điều này sẽ giúp cho các bạn hạn chế bị đau vai khi sử dụng balo thường xuyên, đồng thời cũng giúp giữ cho những chiếc áo thun đồng phục được thẳng và không bị nhăn ở hai bên vai. Đặc biệt, chất liệu làm quai đeo balo cần có đặc tính thoáng khí, đảm bảo cho học sinh – sinh viên thấy thoải mái khi đeo balo trong thời tiết nóng nực.

Bên cạnh đó, một chiếc balo với phong cách trẻ trung, năng động, màu sắc tươi vui sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi mang trên vai đến trường.

Hi vọng qua bài viết này, DongphucHungPhu.com đã giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn balo học sinh – sinh viên hiệu quả và hợp lý!