Tư vấn đi du lịch và mướn khách sạn Nha Trang

Không những là một điểm du lịch biển lý tưởng mà Nha Trang còn là một nơi với nhiều món đặc sản hấp dẫn, chất lượng phục vụ từ khách sạn Nha Trang đến các điểm du lịch đều được đầu tư phát triển.

Nha Trang là một địa danh du lịch hút khách cả quốc tế lẫn trong nước, không chỉ bởi bãi cát trắng, làn nước biển xanh mát mà còn là những cảnh đẹp, những món ăn đặc sản mang hương vị bản địa nha trang. Chất lượng tiện ích xung quanh thành phố đến khách sạn Nha Trang đều được địa phương và các chủ đầu tư chú ý. Khí hậu nơi đây rất thoáng mát chịu sự ảnh hưởng khí hậu đại dương nên rất ôn hòa, mùa hè không quá nóng như miền Nam và mùa đông thì không lạnh khắc nghiệt như miền Bắc. Tháng du lịch đẹp nhất ở Nha Trang là vào tháng 4 đến tháng 8 khi hoa phượng nở đỏ rợp một khoảng trời, khoảng thời gian mùa xuân (khoảng tháng 1 đến tháng 4) thì khí hậu ấm áp và có thể hòa cùng những lễ hội tại đây.

Các phương tiện để đến được Nha Trang rất nhiều, từ phượt thủ đi bằng xa máy, ô tô, xe khách, tàu hỏa hay máy bay đều được. Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nhà ga Nha Trang là nhà ga lớn nhất trong tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Tiếp đến là các địa điểm nghỉ chân cho khách du lịch, vì Nha Trang là một thành phố du lịch biển nên việc các khách sạn hay chuỗi resort – nhà hàng – khách sạn Nha Trang rất phát triển. Các khách sạn đều được xây theo các quy chuẩn quốc tế, không chỉ đón các đoàn du lịch cao cấp từ nước ngoài mà còn là nơi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn của cả nước, các lễ hội mang tầm quốc tế… tính đến năm 2013 thì Nha Trang – Khánh Hòa có 540 cơ sở lưu trú (homestay, motel, hotel, resort…) 15000 phòng, trong đó có 4500 phòng chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách.

Nha Trang còn có những món đặc sản rất hấp dẫn, không thể nếm thử các loại hải sản tươi sống từ biển cả, những hải sản được các đầu bếp hàng đầu nha hàng chế biến các món ăn đầy hương vị. Nem Ninh Hòa, bún cá Nha Trang, bún sứa hay bún lá cá dầm… du khách không thể không thưởng thức 1 lần trước khi kết thúc chuyến du lịch. Trong những khách sạn giá rẻ ở nha trang hiện nay đều có thể tự chế biến các đặc sản này khi du khạch có nhu cầu thưởng thức tại khách sạn