Cách sửa các lỗi thiếu gas của tủ lạnh Hitachi

Cách sửa các lỗi thiếu gas của tủ lạnh Hitachi

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng trên khắp địa bàn thành phố, hệ thống tiếp nhận và chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần của dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát luôn đáp ứng nhanh mọi thắc mắc cũng như khắc phục mọi hỏng hóc của tủ lạnh Hitachi, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của tất cả khách hàng của công ty.

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng thiết yếu được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng sản phẩm nào cũng vậy dù có tốt đến đâu sau thời gian dài sử dụng việc tủ lạnh Hitachi gặp một vài trục trặc là điều dễ hiểu.

Trong bài viết hôm nay điện lạnh Ngọc Phát xin hân hạnh được chia sẻ đến tất cả quý khách hàng một só lỗi cơ bản cũng như cách khắc phục khi tủ lạnh Hitach gặp tình trạng ủ lạnh Hitachi bị thiếu gas

  1. Tủ lạnh Hitachi bị thiếu gas:

Biểu hiện:

  • Dàn nóng chỉ hơi nóng
  • Thời gian làm lạnh kéo dài, máy chạy liên tục không nghỉ
  • Dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bámđo dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức

Nguyên nhân: do hệ thống gas rò rỉ ở trên dàn nóng hoặc dàn lạnh, trên đường ống

 

Cách khắc phục: khi tủ lạnh thiếu gas chắc chắn tủ lạnh bị rò rỉ gas tại một vị trí nào đó trên hệ thống lạnh, vì vậy muốn khắc phục được phải tìm được chỗ gas bị rò rỉ.

Cách 1: dùng bọt xà phòng

  • Cho Block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống dàn nóng và dàn lạnh đều có bọt xà phòng nơi nào có bọt xà phòng nổi lên là ở đó bị thủng.

Cách 2: tìm vết dầu loang bằng cách lau sạch hệ thong cho Block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt ở đâu có vết dầu loang ở đó có lỗ thủng

  • Với những lỗ thủng ở trên đường ống và dàn nóng thì khắc phục bằng phương pháp hàn
  • Vơi những lỗ thủng trên dàn lạnh đoạn ống nhôm thì khắc phục bằng phương pháp hàn nhôm hoặc dùng keo dán kín lỗ thủng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp các ban nắm được biểu hiện, nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi tủ lạnh Hitachi gặp vấn đề trục trặc. khi quý khách cần sửa tủ lạnh Hitachi, bảo hành tủ lạnh Hitachi quý khách hãy nhanh tay nhác máy lên và gọi đến dịch vụ điện lạnh Ngọc Phát để được tư vấn sửa chữa nhanh chóng – chất lượng – chuyên nghiệp.

Hệ thống tiếp nhận và chăm sóc khách hàng: 02866.81.49.79 – 0935.786.456

Sửa máy giặt Electrolux