hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ ngoài trời

Tiếp sau bước làm sạch ban sơ, bạn mang thể sử dụng dung dịch xà phòng hay chất gột rửa chuyên dụng để khiến cho bề mặt ván sàn gỗ phát triển thành sáng bóng như mới. Nên dùng một dòng bàn chải cán dài để chà.

mẫu trừ mảng biến màu

nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu do nấm mốc bạn với thể khiến cho sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-thuong-0′]sàn nhựa sân thượng[/URL]. với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn một chén trisodium phosphate (TSP) có 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng từ 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.

Sàn gỗ ngoài trời mang thể bị biến màu do tế bào trên bề mặt bị phá hủy bởi tia bức xạ UV và ảnh hưởng của nhiệt độ, áp suất. Chất gột rửa được dùng để chiếc bỏ nấm mốc cũng với loại thể bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do cỗi nguồn này.

Bước hoàn thiện

rộng rãi người sử dụng sàn gỗ ngoài trời sở hữu màu gỗ trùng hợp hoặc đã được sơn phủ. ví như bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên tiêu dùng sơn chuyên dụng để sơn nền sau chậm triển khai mới phủ màu mong muốn ở bên ngoài. ko nên tiêu dùng các loại sơn đậm đặc vì chúng sẽ gây nên sự mấp mô và rất dễ bị bong tróc.

sử dụng dung dịch chống nước bên ngoài để kiểm soát an ninh sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc…

– ko kéo lê những vật nặng trên bề mặt sàn gỗ để tránh trầy xước. canh chừng thú cưng vì chúng rất hay cào móng xuống bề mặt sàn gỗ.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/ve_sinh_san_go_ngoai_troi_dung_cach_4.jpg[/IMG] [/CENTER]
– Luôn đeo găng tay, kính bảo kê và mặc xống áo bảo hộ khi khiến việc mang những hóa chất gột rửa. Đừng bao giờ trộn lẫn chất tẩy cất a – mô – ni ắc mang chất tẩy gia đình bình thường, vì sở hữu thể tạo ra dung dịch rất độc

những chiếc sàn gỗ tiêu dùng cho ngoại thất hồ hết là các mẫu sàn gỗ được cung ứng chu đáo trên dây chuyền chuyên dụng với sơn phủ lớp bề mặt mà vẫn giữ được màu sắc trùng hợp kết hợp [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ sân vườn[/URL]. Nhưng qua thời gian sử dụng việc lớp sơn phủ bị mài mòn đi do thời tiết là hoàn toàn mang thể do đó cách khắc phục rẻ nhất là sơn lại một lớp sơn khác mơi hơn để giữ độ bền đẹp của sàn gỗ luôn như mới. Lưu ý hãy tiêu dùng dòng sơn chuyên dụng dùng cho sàn gỗ bởi các mẫu sơn khác chẳng thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của sàn và không giữ được độ bền của sàn.

ngoài ra để sàn gỗ không bị nấm và bị mất màu do tia UV bạn mang thể dùng dung dịch chống thấm để quét lên lớp sàn gỗ của mình. Ngoài những dòng sơn và dung dịch chuyên dụng dành cho sàn gỗ hãy cẩn trọng khi để bất cứ cái hóa chất nào tiếp xúc mang lớp mặt sàn vì khả năng bị ăn mòn của sàn gỗ do hóa chất là hơi to. Việc chuyển động đồ dạc nặng trên sàn gỗ cũng vậy hãy cứng cáp không kéo lê các đồ đạc này để hạn chế làm bong tróc, khiến sàn gỗ bị ngấm nước dẫn tới bị hỏng.

khiến vệ sinh sàn gỗ đúng cách

Trong thời kỳ sử dụng sàn gỗ ngoài trời, có thể bạn sẽ doanh nghiệp những bữa tiệc ngoài trời hay ăn uống trên mặt sàn gỗ hoặc đơn thuần với các hoạt động thể chất ở khu vực này, hãy chú ý đến những mảng bám vào các khe g ỗ, [URL=’http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-awood’]sàn ngoài trời awood[/URL] làm sạch chúng ngay khi chúng bám vào những khe sàn gỗ bởi những mảng bám này rất với thể là duyên cớ gây nấm mốc và mục sàn. vì vậy hãy làm sạch chu đáo, cách thuần tuý nhất là bạn với thể sử dụng vòi lép để rửa sạch các mảnh vụn bám lại này.

ví như muốn làm sạch sâu hơn hãy sử dụng các công cụ cọ rửa chuyên dụng ko quá sắc nhọn để làm sạch các mảng bám bám trên sàn gỗ. chung cục hãy dùng các chiếc nước làm cho sạch chuyên dụng cho sàn gỗ và bàn chải mềm để vệ sinh ở bước rốt cục trả lại vẻ đẹp như mới cho ván sàn.

những mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa hai miếng gỗ sẽ hút ẩm, tạo môi trường để nấm mốc phát triển dẫn đến nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. Hãy dọn sạch các mảnh vụn bằng phương pháp tiêu dùng vòi nước mang áp lực mạnh để đẩy bật chúng ra. sử dụng 1 con dao nhỏ không quá sắc cạo sạch bụi bám tại khe gỗ.

Tiếp sau bước khiến cho sạch ban đầu, bạn mang thể sử dụng dung dịch xà phòng hay chất gột rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ phát triển thành sáng bóng như mới. Nên tiêu dùng một chiếc bàn chải cán dài để chà.

loại trừ mảng biến màu

ví như bề mặt sàn gỗ sở hữu các mảng biến màu do nấm mốc bạn sở hữu thể làm cho sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch. với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn một chén trisodium phosphate (TSP) sở hữu một chén dung dịch gột rửa thông dụng trong khoảng 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước sạch sau 15 phút.